Filter by collection

Current filters:

Current filters:

Refine By:

Search Results

Results 11-20 of 44 (Search time: 0.001 seconds).
Item hits:
  • LT


  • Authors: Bộ môn Công nghệ Sinh học;  Advisor: -;  Participants: - (2021)

  • Nội dung môn học: Chương 1. Giới thiệu về phòng thí nghiệm; Chương 2. Một số thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm công nghệ sinh học và ứng dụng; Chương 3. Các phương pháp sắc ký và ứng dụng; Chương 6. Các phương pháp quang phổ và ứng dụng; Chương 9. Kỹ thuật Elisa

  • LT


  • Authors: Nguyễn Thị Thùy Linh;  Advisor: -;  Participants: - (2021)

  • Bài giảng bao gồm: Giới thiệu về vi sinh vật và vi sinh vật học; Sư tiến hoá và hệ thống vi sinh vật; Điều hoà biểu hiện gen; Kính hiển vi; Vi sinh vật nhân sơ; Tế bào sinh vật nhân thật (Eukaryote); Dinh dưỡng vi sinh vật; Sự tăng trưởng của vi sinh vật; Trao đổi chất của vi sinh vật; Di truyền vi sinh vật; Virus và virus học; Dịch tễ học vi sinh vật

  • LT


  • Authors: Trịnh Đình Khá;  Advisor: -;  Participants: - (2021)

  • Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Lịch sử phát triển Sinh học phân tử; Chương 2: Các đại phân tử sinh học; Chương 3: Genome; Chương 4: Cấu trúc và hoạt động của gen; Chương 5: Các kỹ thuật sinh học phân tử cơ bản; Chương 6: Ứng dụng của sinh học phân tử

  • LT


  • Authors: Cao Thị Huệ;  Advisor: -;  Participants: - (2021)

  • Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Protein; Chương 2. Axit Nucleic; Chương 3. Saccharide; Chương 4. Lipid; Chương 5. Vitami; Chương6. Enzyme; Chương 7. Hoocmon; Chương 8. Sự trao đổi chất và năng lượng; Chương 9. Trao đổi protein; Chương 10. Trao đổi nucleic acid; Chương 11. Trao đổi saccharide; Chương 12. Trao đổi lipid; Chương 13. Mối liên quan giữa các quá trình trao đổi chất

  • LT


  • Authors: Nguyễn Thị Thu Cúc;  Advisor: -;  Participants: - (2021)

  • Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Tổng quan về sinh học của nấm ăn và nấm dược liệu; Chương 2. Giá trị dinh dưỡng và làm thuốc của nấm; Chương 3. Công nghệ nuôi trông một số loài nấm ăn và nấm dược liệu; Chương 4. Kỹ thuật bảo quản và chế biến nấm ăn và nấm dược liệu; Chương 5. Quản lý sâu bệnh trong nuôi trồng nấm ăn và nấm dược liệu; Chương 6. Tiềm năng và hiệu quả kinh tế của ngành sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu

  • LT


  • Authors: Nguyễn Thị Lan Hương;  Advisor: -;  Participants: - (2021)

  • Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Giới thiệu về độc học môi trường; Chương 2. Độc học môi trường Kim loại; Chương 3. Độc học Hóa chất nguy hại; Chương 4. Độc học môi trường về bụi và khí thải; Chương 5: Ảnh hưởng của độc chất tới sức khỏe con người

  • LT


  • Authors: Nguyễn Thị Thuỳ Linh;  Advisor: -;  Participants: - (2021)

  • Nội dung bài giảng gồm: Giới thiệu về vi sinh vật và vi sinh vật học; Sư tiến hoá và hệ thống vi sinh vật; Điều hoà biểu hiện gen; Kính hiển vi; VI sinh vật nhân sơ; Tế bào sinh vật nhân thật (Eukaryote); Dinh dưỡng vi sinh vật; Sự tăng trưởng của vi sinh vật; Trao đổi chất của vi sinh vật; Di truyền vi sinh vật; VIrus và virus học; Dịch tễ học vi sinh vật

  • LT


  • Authors: Lê Thị Ngọc Quỳnh;  Advisor: -;  Participants: - (2021)

  • Nội dung bài giảng gồm: 1. Khái niệm cơ bản; 2. Điện di ADN; 3. Điện di protein