Nội dung bài giảng bao gồm: Chương mở đầu: Khái niệm về An toàn sinh học; Chương 1: An toàn hoá học và hoá sinh; Chương 2: An toàn sinh học; Chương 3: Vi sinh vật chuyển gen; Chương 4:an toàn sinh học
bức xạ ion hoá và phóng xạ
Authors: Bộ môn Công nghệ sinh học; Advisor: -; Participants: - (2022)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về Protein - Enzyme; Chương 2: Động học phản ứng Enzyme; Chương 3: Tổng hợp protein-enzyme bằng con đường tái tổ hợp; Chương 4: Cố định Enzyme; Chương 5: Các phương pháp chiết, rút, tinh sạch và xác định Protein - Enzyme; Chương 6: Ứng dụng của chế phẩm Protein - Enzyme
Authors: Bộ môn Công nghệ sinh học; Advisor: -; Participants: - (2022)
Chương 1: Quá trình và Thiết bị công nghệ Sinh học; Chương 2: Quy trình sản xuất sản
phẩm sinh học; Chương 3: Các thiết bị chứa và nồi phản ứng; Chương 4: Quá trình thiết bị thanh trùng môi trường dinh dưỡng, vô trùng không khí; Chương 5: Quá trình thiết bị lên men (nuôi cấy vi sinh vật); Chương 6: Quá trình và thiết bị chuyển khối; Chương 7: Quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt; Chương 8. Máy và thiết bị cơ học.
Authors: Huỳnh Thị Thu Huệ; Advisor: -; Participants: - (2021)
Nội dung bài giảng: Giới thiệu chung về di truyền học; Chương II: Di truyền cổ điển; Chương III: Cơ sở phân tử của sự di truyền; Chương IV: Biến dị di truyền; Chương V: Di truyền học vi sinh vật và di truyền tế bào chất; Chương VI: Di truyền học phát triển cá thể và di truyền học tiến hoá
Authors: Bộ môn Công nghệ sinh học; Advisor: -; Participants: - (2022)
Chương 1: Khái quát về các chất có hoạt tính sinh học từ tự nhiên; Chương 2: Phân loại các hợp chất tự nhiên; Chương 3: Khảo sát hóa thực vật của một cây; Chương 4: Các kĩ thuật chiết tách các hợp chất có hoạt tính sinh
học từ thực vật; Chương 5: Kỹ thuật phân lập và tinh chế các hợp chất hữu cơ; Chương 6: Xác định cấu trúc phân tử của hợp chất hữu cơ; Chương 7: Xác định cấu trúc phân tử của hợp chất hữu cơ
Authors: Lê Thị Nhi Công; Advisor: -; Participants: - (2021)
Nội dung bài giảng: Chương I: Nhập môn Công nghệ vi sinh vật; Chương II: Tuyển chọn và bảo quản giống vi sinh vật; Chương II: Các quá trình trao đổi chất cơ sở có liên quan; Chương IV: Dinh dưỡng và môi trường nuôi cấy vi sinh vật; Chương V: Sinh khối tế bào; Chương VI: Các sản phẩm lên men; Chương VII: Các sản phẩm trao đổi bậc một; Chương VIII: Các sản phẩm trao đổi bậc hai; Chương IX: Các chế phẩm enzyme; Chương X: Các sản phẩm chuyển hoá; Chương XI: Sinh học của sự tạo thành methane; Chương XII: Sự chuyển khoáng nhờ vi sinh vật;
Authors: Khương Thị Thu Hương; Advisor: -; Participants: - (2021)
Nội dung bài giảng: Chương I. Khái quát về CNSH TV; Chương II. Công nghệ Mô - Tế bào thực vật; Chương III. Thực vật biến đổi gen; Chương IV. Chỉnh sửa hệ gen ở thực vật