Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Nutritional values and acceptability of syrups produced after blending carrots, sweet potatoes, and tomatoes |
Tác giả: | Ibrahim, Ibrahim Mahmoud Ahmed |
Người tham gia: | Khashaba, Hamed Mohamed Hassanin |
Năm xuất bản : | 2020 |
Số tùng thư/báo cáo: | Bulletin of the National Research Centre, Volume 44 (2020), Article number: 182 |
Tóm tắt : | Ascorbic acid, carotenoids, lycopene, color values, total phenols, and antioxidant activity gradually decreased in all treatments during storage, while acidity and browning increased. Increasing sweet potatoes about 4% or decreasing under 3% harmed the overall acceptability of the syrups. |
URI: | http://tailieuso.tlu.edu.vn/handle/DHTL/12316 |
Nguồn trực tuyến: | https://link.springer.com/article/10.1186/s42269-020-00437-2 |
ISSN : | 2522-8307 |
Trong bộ sưu tập: | Tài liệu mở |
XEM MÔ TẢ
3
XEM & TẢI
0
Danh sách tệp tin đính kèm:
Hiện tại không có tệp tin đính kèm tới tài liệu.
Bạn đọc là cán bộ, giáo viên, sinh viên của Trường Đại học Thuỷ Lợi cần đăng nhập để Xem trực tuyến/Tải về
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.