Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nutritional values and acceptability of syrups produced after blending carrots, sweet potatoes, and tomatoes
Tác giả: Ibrahim, Ibrahim Mahmoud Ahmed
Người tham gia: Khashaba, Hamed Mohamed Hassanin
Năm xuất bản : 2020
Số tùng thư/báo cáo: Bulletin of the National Research Centre, Volume 44 (2020), Article number: 182
Tóm tắt : Ascorbic acid, carotenoids, lycopene, color values, total phenols, and antioxidant activity gradually decreased in all treatments during storage, while acidity and browning increased. Increasing sweet potatoes about 4% or decreasing under 3% harmed the overall acceptability of the syrups.
URI: http://tailieuso.tlu.edu.vn/handle/DHTL/12316
Nguồn trực tuyến: https://link.springer.com/article/10.1186/s42269-020-00437-2
ISSN : 2522-8307
Trong bộ sưu tập: Tài liệu mở
XEM MÔ TẢ

3

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Hiện tại không có tệp tin đính kèm tới tài liệu.

Bạn đọc là cán bộ, giáo viên, sinh viên của Trường Đại học Thuỷ Lợi cần đăng nhập để Xem trực tuyến/Tải về



Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.